Dịch vụ khách hàng tuyệt vời bắt đầu từ “đỉnh”

bởi Vũ Hải
0 Bình luận

Bất cứ khi nào bạn bắt gặp một dịch vụ tuyệt vời, dù là ở một phòng tập nhỏ hay một hệ thống Fitness có hàng chục phòng tập trên toàn quốc, tại một phòng tập ở tỉnh hay một phòng 2000m2 tại thành phố lớn. 

Thì chắc chắn người chủ, quản lý ở đây đã coi việc trải nghiệm khách hàng là một phần không thể thiếu trong chiến lược của họ.

Đặc tính của dịch vụ đến từ người đứng đầu, sau đó sẽ tự len lỏi tới các vị trị khác trong tổ chức.

Dịch vụ tuyệt vời sẽ không tồn tại nếu người đứng đầu không tập trung vào phát triển hay duy trì nó.

Người chịu trách nhiệm trong việc tạo ra trải nghiệm tuyệt vời phải là một tấm gương, họ thể hiện điều đó qua từng lời nói, cử chỉ, không chỉ riêng với khách hàng mà còn với nhân sự, nhà cung cấp và tất cả những người có ảnh hưởng tới công việc kinh doanh của họ.

Hãy thể hiện dịch vụ qua những điều đơn giản nhất

Hãy thể hiện dịch vụ qua những điều đơn giản nhất

Đa phần những phòng tập có trải nghiệm khách hàng không tốt, người chủ thường có rất ít chiến thuật, hoạt động hướng tới con người.

Họ thường chỉ tập trung vào doanh thu, bán hàng, quảng cáo và các vấn đề liên quan tới tiền. Những điều này tất nhiên là cần thiết nhưng trong thị trường Fitness sôi động và phát triển mạnh như ngày nay, chỉ như vậy thì chưa đủ đạt được thành công lâu dài.

Người đứng đầu phải nhận ra rằng doanh thu lâu dài phụ thuộc vào khả năng tạo ra trải nghiệm tuyệt vời, lâu dài và ổn định để có thể khiến khách hàng quay lại và nhận được thêm nhiều lời giới thiệu.

Dù bạn là ai đi nữa, bạn cũng sẽ lan tỏa được dịch vụ khách hàng tốt

Dù bạn là ai đi nữa, bạn cũng sẽ lan tỏa được dịch vụ khách hàng tốt

Không quan trọng vị trí hay chức vụ bạn có là PT, FM hay CM, bạn có thể làm được rất nhiều điều để truyền bá nét đẹp của dịch vụ tới những người xung quanh bạn.

Nếu mỗi ngày đi làm bạn tập trung vào việc làm hài lòng khách hàng, bạn có nhiều khách hàng yêu mến, thu nhập của bạn tăng lên thì chắc chắn những người khác cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Định luật của dịch vụ tuyệt vời bắt đầu từ trên đỉnh, nhưng đỉnh là bất kỳ nơi nào bạn đang đứng.

You may also like

Để lại bình luận