The Ultimate Bodybuilding Cookbook

7
1458
THE-ULTIMATE-BODYBUILDING-COOKBOOK
THE-ULTIMATE-BODYBUILDING-COOKBOOK
[vc_message message_box_style=”solid-icon” style=”square” message_box_color=”danger” icon_fontawesome=”fa fa-download”]BÍ KÍP SỬ DỤNG THỰC PHẨM BỔ SUNG CHO NAM GIỚI[/vc_message]

Giờ đây bạn có thể xây dựng cơ bắp, giảm cân, nâng tạ nặng hơn trong khi vẫn có thể thoải mái thưởng thức những món ăn hấp dẫn, đa dạng với cuốn “Cẩm Nang Nấu Nướng Siêu Hạng Cho Bodybuilding” này!

Suốt hơn một thập kỷ vừa qua, chuyên gia thể hình kiêm huấn luyện viên Kendall Lou Schmidt đã giúp cho hàng trăm khách hàng, bao gồm cả những vận động viên nổi tiếng thế giới, đạt được những kết quả đáng kể một cách dễ dàng thông qua những công thức nấu ăn hiệu quả, khác biệt.

huấn luyện viên Kendall Lou Schmidt
huấn luyện viên Kendall Lou Schmidt

Và giờ đây, những công thức ấy đã có mặt trong cuốn sách này.

Bí quyết để giúp người tập có một cơ thể khỏe mạnh hơn, săn chắc hơn, chỉ là một trong những phần rất hấp dẫn mà cuốn cẩm nang này mang lại.

Với cuốn sách này, bạn sẽ không còn phải trải qua những khó khăn khi tìm kiếm nguyên liệu nấu nướng nữa.

Thay vào đó, bạn hoàn toàn có thể dùng những dụng cụ bình thường trong căn bếp, mua những thực phẩm thông thường ngoài siêu thị mà vẫn tạo ra những món ăn giúp tăng cường năng lượng cho cơ thể và đạt được mục tiêu của mình.

Bạn sẽ cảm nhận được chất lượng của từng calo được nạp vào thông qua những món ăn hấp dẫn nhưng vẫn vô cùng hiệu quả.

[vc_message message_box_style=”solid-icon” style=”square” message_box_color=”danger” icon_fontawesome=”fa fa-download”]Nếu bạn đang tập luyện cường độ cao thì nhu cầu Protein bạn cần là bao nhiêu ?[/vc_message][vc_message message_box_style=”solid-icon” style=”square” message_box_color=”vista_blue” icon_fontawesome=”fa fa-hand-o-right”]TỔNG HỢP EBOOK VỀ DINH DƯỠNG – DOWNLOAD FREE[/vc_message]

Html code here! Replace this with any non empty text and that's it.

7 BÌNH LUẬN