Home Sách FitnessDinh dưỡng Forever Fat Loss: Thoát khỏi bẫy ăn kiêng và thay đổi cuộc đời bạn

Forever Fat Loss: Thoát khỏi bẫy ăn kiêng và thay đổi cuộc đời bạn

by Hải Béo
2 comments

Bạn đã bao giờ ở trong cái vòng luẩn quẩn, cố gắng ăn kiêng hàng ngày, chỉ để giảm và tăng lại 10,20 hoặc 30 pound.

Tác giả Ari Whitten bảo với bạn rằng lỗi không phải do bạn!

Phương pháp giảm cân thông thường về việc “đốt đi một lượng calo nhiều hơn lượng calo bạn hấp thụ vào” sẽ có tỉ lệ thất bại là 95% nếu xét về tính dài hạn, đơn giản chỉ vì nó đang chống lại sự phát triển tự nhiên của cơ thể bạn .

Vậy nên đây chính là lúc để ngừng đi ngược lại với sự phát triển tự nhiên trong cơ thể bạn mà thay vào đó hãy tìm cách để hòa hợp với nó. Cuốn sách “Forever Fat Loss” sẽ giúp bạn chỉ ra điều đó.

Ăn những thứ gì bạn muốn và có thân hình cân đối hơn mỗi ngày.[/vc_column_text][vc_column_text]Quá mệt mỏi với những thực đơn mà bạn phải giới hạn lượng chất béo, calo hoặc carbs?

Có một cách tốt hơn. Hãy thỏa mãn cơn thèm thuồng của bạn bằng đồ ngọt, muối và những thực phẩm giàu chất béo, và sau đó bạn vẫn sẽ đạt được mục tiêu giảm cân mà không cần tốn một chút công sức gì.

“Forever Fat Loss” khai sáng cho chúng ta về một phương pháp ăn uống hoàn toàn mới, giúp bạn ăn uống một cách thoải mái mà không lo vấn đề tăng size vòng bụng.

Bạn sẽ có cảm hứng rút ra từ kế hoạch ăn uống, cùng với danh sách các thói quen hàng ngày giúp bạn tiện theo dõi đã được đính kèm trong sách.

Tiêu diệt nhân tố kích thích tiềm ẩn khiến bạn trở nên béo.

Bạn có biết rằng một tiếng ngồi xem tivi sẽ làm bạn tổn thọ vài phút so với cuộc đời hơn là việc hút thuốc chưa ?

Việc ngủ sẽ ảnh hưởng như thế nào đến vòng eo của bạn?

Và tại sao 500 calo bông cải xanh lại có ảnh hưởng khác hoàn toàn so với 500 calo thực phẩm đã qua chế biến ?

Câu trả lời cho những câu hỏi này sẽ giải đáp bí mật tại sao bạn không thể nào giảm cân, mặc dù trước đó bạn đã phải sống dở chết dở với đống thực đơn và các bài tập hàng năm trời.

“Forever Fat Loss” sẽ chỉ cho bạn thực hiện từng bước một theo những phương pháp đã được khoa học chứng minh để tăng cường sức khỏe và đốt đi lượng mỡ thừa trong cơ thể.

Khám phá bí mật của nền công nghiệp giảm béo

Cuốn sách sẽ giúp bạn khám phá nguyên nhân chính gây nên bệnh dịch tiểu đường mà trước đó không một ai đã từng nghiên cứu về giảm béo sẽ nói cho bạn biết… bởi vì chính họ thậm chí còn không ngờ đến là có nguyên nhân đấy.

Việc ngủ sẽ ảnh hưởng như thế nào đến vòng eo của bạn

Việc ngủ sẽ ảnh hưởng như thế nào đến vòng eo của bạn

Cuốn sách sẽ giúp bạn hiểu cách tại sao nhiều người lại có thể giảm cân nhờ vào chế độ ăn low-carbs (Gợi ý: Họ làm được vậy không phải do họ kiêng hấp thụ carb đâu).

Bên cạnh đó, cuốn sách sẽ giúp bạn tìm ra được những bài tập thực sự hiệu quả và thời lượng lý tưởng dành cho các bài tập ấy.

Từ Magie và khả năng chuyển hóa dinh dưỡng trong cơ thể cho đến isulin và leptin, tất cả đã đều được tổng hợp trong bản kế hoạch hoàn chỉnh có trong cuốn sách, từ đó chỉ cho bạn cách để ăn uống phù hợp với sự phát triển tự nhiên trong cơ thể, thay vì chống lại nó.

Không có ngoại lệ – Những kế hoạch về thực đơn có trong cuốn sách của Ari được thiết kế dành cho tất cả mọi người, dù cho bạn là một người đang ngồi ăn một bữa ăn chuẩn thực đơn Mỹ hoặc đang bận rộn cho cuộc gặp mặt với danh nghĩa là một Giám đốc điều hành (CEO) của công ty năm trong danh sách Fortube 500.[/vc_column_text][vc_column_text]

Related Posts

2 comments

Chương trình tập luyện biến body bạn hoàn hảo như nam thần Hollywood 24/05/2018 - 21:31

[…] THOÁT KHỎI BẪY ĂN KIÊNG VÀ THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI BẠN […]

How Not to Die: Khám phá những món ăn có thể đẩy lùi bệnh tật 25/05/2018 - 21:30

[…] THOÁT KHỎI BẪY ĂN KIÊNG VÀ THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI BẠN […]

Leave a Comment