Forever Fat Loss: Giảm béo vĩnh viễn và hiệu quả bằng cách thấu hiểu chính cơ thể mình

bởi Vũ Hải
0 Bình luận

Trong cuốn sách Forever Fat Loss: Giảm béo vĩnh viễn và hiệu quả bằng cách thấu hiểu chính cơ thể mình, tác giả Ari Whitten cho biết chiến lược giảm cân phổ biến là “đốt cháy nhiều calo hơn lượng calo nạp vào” sẽ khiến 95% bạn thất bại về lâu dài, đơn giản vì điều này đi ngược lại sự tự nhiên của cơ thể bạn. Vì vậy, đã đến lúc chúng ta ngừng chống lại hệ sinh học của chúng ta và cần thấu hiểu chúng hơn. 

Forever Fat Loss sẽ cung cấp cách ăn uống hoàn toàn mới giúp vị giác của bạn luôn được thỏa mãn mà không làm bạn béo lên. Cuốn sách này nắm giữ bí mật tại sao bạn không thể giảm cân, ngay cả khi bạn đã vật lộn với chế độ ăn kiêng và tập thể dục trong nhiều năm. Forever Fat Loss sẽ đưa bạn từng bước giảm cân thông qua các phương pháp đã được khoa học chứng minh để tăng cường sức khỏe và giảm mỡ thừa.

Cuốn sách cung cấp lý do tại sao mọi người lại giảm cân bằng cách ăn lowcarb và cách thức luyện tập phù hợp, tìm hiểu các quá trình trao đổi chất của cơ thể để bạn hiểu hơn về hệ sinh học của mình thay vì chống lại nó để giảm cân. 

Anh em có thể tải ngay Ebook này dưới đây nhé! 

You may also like

Để lại bình luận