Home Sách FitnessCrossfit Enter The Kettlebell: Sức mạnh bí mật của biệt đội Sô Viết

Enter The Kettlebell: Sức mạnh bí mật của biệt đội Sô Viết

by Hải Béo
0 comment

Tập luyện với tạ ấm là kỹ thuật mà bạn có thể áp dụng trong những trận chiến mà không cần thiết phải “dùng nắm đấm để nói chuyện”.

Tạ ấm được ví như một khẩu súng AK-47 của những thiết bị tập luyện.

Tay cầm hàn sắt, đơn giản, có chút thô kệch nhưng cực kì hiệu quả trong việc cải thiện sức khỏe và rèn luyện một thể lực trâu bò.

Tạ ấm có thể ví như một dụng cụ tập luyện tiềm năng, mạnh mẽ và bá đạo nhất dành cho bất cứ người đàn ông nào. Nó có thể giúp bạn định hình nên một cơ thể rắn chắc, và đủ kiên cường để đánh bại tất cả những tác nhân xấu gây ra cho cơ thể bạn.

Việc tạ ấm bắt đầu du nhập vào phương tây chính là kết quả của phương pháp tập luyện bí mật dành riêng cho những quân nhân ưu tú của nước Nga.

Và ơn trời, không ai cảm thấy lạ lẫm với nó thời điểm ấy nhờ những bài huấn luyện đặc biệt của Biệt Đội Sô-Viết và tác giả của cuốn sách này, Pavel Tsatsouline với cuốn sách The Russian Kettlebell Challenge xuất bản năm 2001 và nhà máy sản xuất tạ ấm truyền thống của Nga đầu tiên tại Mỹ của anh ấy.

Những người Mỹ ở mọi tầng lớp sớm nhận ra phần còn lại của Nga đã nhận ra không gì có thể đánh bại tạ ấm khi bạn cần tìm kiếm một dụng cụ tập luyện có thể tăng sức khỏe và thể trạng của bạn một cách thần kì.

Một cơn bão thành công quét qua toàn bộ nước Mỹ, doanh số của tạ ấm liên tục phá kỉ lục về doanh thu, loại bỏ đi tất cả những đối thủ trực tiếp.

Với quyển sách Enter the Kettlebell! Pavel dần hoàn thiện đưa ra những quan điểm hiện đại mới so với cuốn The Russian Kettlebell Challenge trước của anh ấy.

Với 5 năm phát triển và dẫn đầu trong tất cả các giáo trình tập luyện với tạ ấm, và thêm 5 năm thực hiện các nghiên cứu chuyên sâu về cách để đạt được kết quả tập luyện tốt nhất với tạ ấm, chúng ta có tác phẩm vô giá mang tên Enter the Kettlebell!

Related Posts

Leave a Comment