Home Sách FitnessDinh dưỡng In Memory of Bread : Tại sao bạn bị dị ứng bánh mì ?

In Memory of Bread : Tại sao bạn bị dị ứng bánh mì ?

by Hải Béo
0 comment

Khi Paul Graham bị chuẩn đoán mắc căn bệnh dị ứng lúa mì nghiêm trọng ở độ tuổi 36, anh ấy đã phải nói lời từ biệt với những bữa ăn ngon lành như pizza, mì ống, san-wich, vân vân và vân vân.

Anh cũng phải từ bỏ một số sở thích trước đây của mình, trong số đó là cùng người bạn của mình pha bia và cùng nhau ăn bánh mì đền đẫy bụng.

150 công thức ăn kiêng ketognic ngon tuyệt

Trong quá trình nỗ lực tìm hiểu nguyên nhân lí do tại sao anh và nhiều người bị dị ứng lúa mì, lúa mạch, lúa mạch đen, yến mạnh và cùng rất nhiều món tinh bột khác, Graham đã nghiên cứu quá trình sản xuất của lúa mì thời nay và hiểu ra rằng những hạt gạo không chỉ bị thay đổi từ quá khứ đến bây giờ mà nó còn thường được cho vào rất nhiều những thực phẩm đã qua chế biến.

Những-hạt-gạo-đã-thay-đổi-hiện-nay-đã-thay-đổi-rất-nhiều

những hạt gạo không chỉ bị thay đổi từ quá khứ đến bây giờ mà nó còn thường được cho vào rất nhiều những thực phẩm đã qua chế biến.

Bằng lối viết dễ hiểu và hấp dẫn, Paul khám phá ra lí do tại sao tỉ lệ nhiễm căn bệnh dị ứng này lại gia tăng đồng thời nó có mối quan hệ mật thiết với một cuộc khủng hoảng khác – cuộc khủng hoảng cho rằng tất cả những thú vui trước đây của Paul đều có liên quan đến lúa mì theo một cách nào đó.

Cuộc hành trình về sức khỏe đầy tính trung thực, cởi mở và có phần hài hước của Paul khiến cho cuốn sách này trở thành một trong những câu chuyện đầy cảm hứng.

Related Posts

Leave a Comment