Stretching Anatomy tái bản lần thứ 2

bởi Vũ Hải
0 Bình luận

Cuốn sách Stretching Anatomy tái bản lần thứ 2 sẽ giúp bạn cách giãn cơ chuẩn xác và hiệu quả giúp tăng cường phục hồi tối đa sau khi luyện tập. Cuốn sách được thể hiện bằng các hình ảnh minh họa màu sắc sống động giúp người xem dễ theo dõi và quan sát. 

86 bài tập đều được diễn giải chi tiết cách giãn cơ, khi nào cần giãn cơ, điểm nhấn vào cơ chính và cơ phụ. Các chương trình giãn cơ được cung cấp với ba mức độ khó, bao gồm kéo căng nhẹ có thể được sử dụng để hỗ trợ phục hồi sau đau nhức và chấn thương. Một chương mới về động tác giãn cơ bao gồm các bài tập hiệu quả nhất để khởi động khi chơi thể thao, một chương khác hướng dẫn bạn cách tùy chỉnh cách luyện tập dựa trên nhu cầu cá nhân bao gồm cả chương trình giãn cơ tĩnh thụ động đã được chứng minh là giúp giảm lượng đường trong máu.

Cho dù bạn muốn tăng tính linh hoạt, hiệu suất luyện tập thể thao tốt hơn hay giảm đau, giảm căng cơ, Stretching Anatomy tái bản lần thứ 2 sẽ hướng dẫn trực quan cho bạn về kỹ thuật giãn cơ phù hợp nhất với bản thân mình. 

Anh em có thể tải Ebook này dưới đây nhé! 

You may also like

Để lại bình luận