Chuỗi bài tập “bạch kim” của LL Cool J: giúp bạn sở hữu thân hình đẹp nhất từ trước đến nay 

bởi Vũ Hải
0 Bình luận

Cùng với huấn luyện viên lâu năm của mình, Dave “Scooter” Honig, LL Cool J đã phát triển một hệ thống tập luyện mang tính cách mạng không chỉ giúp bạn đốt cháy mỡ trong cơ thể một cách hiệu quả mà còn xây dựng cơ bắp tuyệt vời và một vóc dáng hoàn mỹ.

Trong cuốn sách Chuỗi bài tập “bạch kim” của LL Cool J, tác giả đã truyền cảm hứng cho hàng triệu người đọc trên toàn thế giới, giúp họ cảm thấy hứng thú trong việc tập luyện. Đồng thời cũng giúp bạn có một một cơ thể hoàn mỹ mà trước đây bạn chưa bao giờ nghĩ tới có thể được. LL Cool J và Scooter Honig kết hợp các động tác nâng tạ tự do tiêu chuẩn, đo plyometrics, di chuyển của võ sĩ, thể dục thể thao, rèn luyện sức bền và nhiều hơn nữa để tạo ra một bài tập toàn thân đa dạng, năng động và hiệu quả cao. Cho dù bạn mới bắt đầu hay muốn up level cho mình, bạn có thể chọn trong số bốn cấp độ thể dục từ đồng đến bạch kim, bao gồm:

  • THE BRONZE BODY: Chương trình dành cho người mới bắt đầu kéo dài 4 tuần sẽ giúp bạn giảm cân và tăng cường năng lượng, sức mạnh của mình.
  • THE SILVER BODY: Chương trình kéo dài 5 tuần cho các chất trung gian giúp tăng sức mạnh đồng thời duy trì sức bền của cơ bắp và tim mạch.
  • THE GOLD BODY: Chương trình nâng cao kéo dài 9 tuần biến cơ thể thành một cỗ máy đốt cháy chất béo kết hợp xây dựng cơ bắp – hoàn chỉnh với cơ bụng 6 múi và nhiều năng lượng như LL Cool J.
  • THE PLATINUM BODY: Chương trình đốt cháy mỡ thừa hàng tuần LL đã sử dụng để chuẩn bị cho video “Kiểm soát bản thân” của anh ấy — một cấp độ mới về sức hấp dẫn và sức hấp dẫn giới tính.
  • THE DIAMOND BODY PLUS: Chương trình đặc biệt kéo dài 4 tuần dành cho những phụ nữ muốn lấy lại vóc dáng nhanh cho mùa hè hoặc một sự kiện đặc biệt.

Cuốn sách sẽ có kết hợp các hình ảnh sinh động để bạn đọc dễ dàng hình dung về các bài tập và các công thức nấy ăn để thúc đẩy quá trình giảm béo và săn chắc cơ thể. 

LL Cool J – người truyền cảm hứng tập luyện cho nhiều độc giả trên toàn thế giới

Mọi người có thể tải ngay Ebook này dưới đây nhé! 

You may also like

Để lại bình luận