Home Blog Những dụng cụ tập phù hợp cho những chuyến đi xa – P1

Những dụng cụ tập phù hợp cho những chuyến đi xa – P1

by Hải Béo
0 comment

Phòng gym khách sạn bạn ở không đủ tiêu chuẩn ?

Dưới đây là 10 món đồ cần thiết cho việc tập luyện khi đi du lịch mà không chiếm quá nhiều chỗ trong vali , và có thể mang lại cho bạn những buổi tập luyện tuyệt vời .

  • TRX – Suspension trainers (129,95 USD)

trx

TRX là bộ môn sử dụng trọng lượng cơ thể và lực hấp dẫn để cải thiện sức mạnh

TRX là bộ môn sử dụng trọng lượng cơ thể và lực hấp dẫn để cải thiện sức mạnh và sự bển bỉ và thật tuyệt vời là nó có thể sử dụng để tập luyện tất cả các nhóm cơ trên cơ thể của bạn .

Hơn thế chúng siêu nhỏ gọn và có thể nhét vừa vào bất kỳ chiếc ba lô hay túi đeo nào.

  • Dây đàn hồi – Resistance bands (13 USD)

Dây đàn hồi

Dây đàn hồi cho bạn một loạt các bài tập đa dạng trong một khoảng không gian hạn chế

Dây đàn hồi cho bạn một loạt các bài tập đa dạng trong một khoảng không gian hạn chế và nó được dùng để thay thế cho tạ dumbbell.

Phần dây có thể điều chỉnh cho phép bạn làm săn chắc cánh tay và phần ngực của mình mà không chiếm quá nhiều không gian để đựng hành lý.

Phần tay cầm đính kèm có thể gắn chặt vào cửa phòng khách sạn một cách dễ dàng để tăng thêm độ khó cho bài tập.

  • Dây nhảy – 25 USD

Dây nhảy

Dây Speed Rope là dụng cụ chiếm rất ít không gian

Nếu muốn có một bài tập luyện phần dưới cơ thể tuyệt vời hơn, hãy mang theo dây Speed Rope, dụng cụ chiếm rất ít không gian.

Bạn sẽ phải dọn sạch khu vực trong phòng khách sạn để có chỗ cho sợi dây quay, nhưng các bài tập sẽ chứng minh việc này rất đáng làm.

Tăng cường sức mạnh bắp chân, cơ đùi trước, gân kheo, và cơ mông với một vài lần nhảy dây. Nếu bạn phải chạy thật nhanh để bắt kịp chuyến bay, bạn sẽ cám thấy vui mừng bạn khi bạn luôn giữ đôi chân của mình khỏe mạnh.

  • Bóng massage cơ (15 USD)

bóng Massage cơ

Áp lực của bóng Massage giúp cho các cơ bắp được dẻo dai

Để phục hồi sau khi tập luyện, bóng massage dành cho việc đau cơ bắp, đảm bảo bạn vẫn có thể tập luyện ở phòng gym khi trở về sau chuyến đi.

Chỉ cần đặt và ấn bóng massage trên phần mô bị đau, sau đó tập các bài tập kéo giãn theo quy định. Áp lực giúp cho các cơ bắp được dẻo dai. Để làm được điều này cần phải giải phóng các điểm co cứng, như cơ ngực, cột sống, hay rotator cuff (tập hợp cơ bắp và dây chằng), chặn đứng các chấn thương tiềm năng mà có thể ngăn cản việc tập luyện của bạn.

Bóng massage làm từ xốp, trông giống số tám và không to hơn hai quả bóng chày gắn lại với nhau – một sự bổ sung nhỏ để mang theo. Bạn cũng có thể sử dụng bóng lacrosse!

  • Đĩa cân bằng – Balance Disc (25 USD)

Đĩa cân bằng

bạn có thể đặt Đĩa cân bằng trên ghế ngồi ở văn phòng để cải thiện tư thế

Một động tác gì đó đơn giản như push-up hoặc sit-up có thể được đưa lên một đẳng cấp mới với sự bổ sung của một quả bóng thể dục.

Bạn có thể nghĩ rằng việc đem theo một quả bóng thể dục là quá vô nghĩa, nhưng chỉ với đường kính 33 cm, Natural Balance Fitness Disc mang lại cùng hiệu quả – hoạt động cơ bắp lõi của bạn hết sức – mà không chiếm nhiều diện tích. Hơn nữa, bạn có thể đặt nó trên ghế ngồi ở văn phòng để cải thiện tư thế.

Related Posts

Leave a Comment