Home Blog Những đôi giầy Weightlifting đáng mua nhất 2018

Những đôi giầy Weightlifting đáng mua nhất 2018

by Hải Béo
0 comment
[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Một trong những quyết định khó khăn nhất của lifter chính là lựa chọn đôi giày phù hợp với họ.

Hiện nay, các loại giày Weightlifting (WL) đang ngày càng đa dạng về chủng loại và hỗ trợ tối đa để nâng cao thành tích của vận động viên.

Trong năm vừa qua, chúng tôi đã phân tích, đánh giá những đôi giày WL chất lượng nhất, từ những mẫu giày cũ cho đến những mẫu mới của các công ty sản xuất giày nổi tiếng nhất trên thị trường.

Đối với những vận động viên trẻ hay kể cả với những vận động viên giàu kinh nghiệm, việc lựa chọn một đôi giày hoàn hảo là một nhiệm vụ không hề đơn giản

Đối với những vận động viên trẻ hay kể cả với những vận động viên giàu kinh nghiệm, việc lựa chọn một đôi giày hoàn hảo là một nhiệm vụ không hề đơn giản

Đối với những vận động viên trẻ hay kể cả với những vận động viên giàu kinh nghiệm, việc lựa chọn một đôi giày hoàn hảo là một nhiệm vụ không hề đơn giản.[/vc_column_text][vc_column_text]Dưới đây là những lựa chọn tốt nhất và hợp lý nhất 2018 đã được đánh giá bởi tạp chí Barbend ®:

Giày Squats: Adidas Powerlift 3

Giày Weightlifting dành cho nữ: Adidas AdiPower

Giày Weightlifting cho nam giới: Nike Romaleos 3

Giày CrossFit®-Style Training: Inov-8 FastLifts

Giày Weightlifting: Adidas Leistung 16 II

Giày cho chân bẹt (Flat Feet): Reebok Legacy Lifters

Giày cho chân rộng (Wide Feet): Do-Win Weightlifting Shoes

Giày có giá tốt nhất: Adidas Powerlift 3[/vc_column_text][vc_separator color=”peacoc” border_width=”2″][vc_column_text]

Giày Squat tốt nhất

Adidas Powerlift 3 là lựa chọn số 1 của chúng tôi trong hạng mục giày Squat với rất nhiều điểm mạnh.

Lý do đầu tiên, nó sở hữu đệm gót EVA (Etylen-Vinyl axetat) thấp hơn, khoảng 1,4 cm. Nó sẽ giúp vận động viên dịch chuyển chân thuận tiện hơn khi squat.

Adidas-Powerlift-3

Adidas-Powerlift-3

Thêm nữa, gót giày thấp hơn rất hữu dụng cho các bài low-bar và high-bar squat, tăng khả năng tập luyện cho nhiều môn của các vận động viên. Cuối cùng, chúng tôi rất thích thiết kế tối giản của giày, kết hợp với lớp da bọc ngoài tạo ra sự bền chắc cho sản phẩm.[/vc_column_text][vc_column_text]Đứng thứ 2 trong danh sách này là đôi Reebok Legacy Lifters.

Với bề mặt rộng bè, trọng lượng nặng hơn, làm từ Nhựa Nhiệt Dẻ TPU (Thermoplastic polyurethane), 2 đai dính, nó là đôi giày phù hợp cho mọi vận động viên squat.

Reebok-Legacy-Side

Reebok-Legacy-Side

Đế giày cao hơn một chút, khoảng 1,9 cm, vậy nên nó sẽ không thực sự phù hợp cho bài low-bar squat, nhưng bù lại, trọng lượng lớn hơn giúp giày trở nên vững chắc hơn trên sàn, 2 lớp đai dính giúp bản vệ chân tốt hơn khi bạn đẩy tạ ở trọng lượng lớn.[/vc_column_text][vc_column_text]Nike Romaleos 3 là lựa chọn thứ 3 của chúng tôi.

Phiên bản mới nhất vào năm nay là một lựa chọn không tồi với các vận động viên tập high-bar squat.

Nike-Romaleos-3

Nike-Romaleos-3

Có 2 phiên bản đế cứng và đế mềm cho bạn lựa chọn. Công nghệ Flywire độc quyền của Nike giúp hỗ trợ tối đa cho bàn chân và mắt cá.

Đế gót Nhựa Nhiệt Dẻo (TPU) chắc chắn giúp giảm thiểu sức ép khi nâng tạ có trọng lượng lớn.[/vc_column_text][vc_separator color=”peacoc” border_width=”2″][vc_column_text]

Giầy Lifting tốt nhất cho nữ

Lựa chọn số 1 của chúng tôi trong nhóm này là đôi Adidas AdiPower. Đôi giày có đế gót TPU nhẹ và siêu bền.

Đai dính phía trên cao có tác dụng trợ lực giúp mắt cá chắc chắn hơn. Thiết kế vải da mắt lưới giúp chân được thông thoáng nhưng cũng rất vững trãi.

Adidas-AdiPower-nữ

Adidas-AdiPower-nữ

Nó mang lại cảm giác nhẹ nhàng, dễ dàng khi đeo và tháo nhưng vẫn đảm bảo độ vững, thăng bằng tốt. Ngoài ra, chúng tôi còn thích thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với nữ giới có bàn chân bé.[/vc_column_text][vc_column_text]Đứng ở vị trí thứ 2 là đôi NOBULL Lifters.

Chúng tôi chọn nó vì nó được làm bằng chất liệu Superfabric giúp người đi cảm thấy thông thoáng, dễ chịu. Nó rất phụ hợp với những phụ nữ nhẹ cân, những người thường gặp khó khăn hơn khi đi những đôi giày quá cứng.

NOBULL-Lifters-nữ

NOBULL-Lifters-nữ

Thêm nữa, đế gót làm bằng da giúp giảm áp lực và khiến đôi giày nhẹ hơn, nhờ vậy, vận động viên sẽ không cảm thấy khó chịu khi đi.[/vc_column_text][vc_column_text]Adidas Powerlift 3 là lựa chọn thứ 3 của chúng tôi trong danh sách này.

Nó giúp các nữ vận động viên vận động thoải mái hơn với gót thấp chỉ 1,4 cm. Thêm nữa, gót thấp là một lợi thế giúp nó linh hoạt trong nhiều môn thể thao hơn so với các loại giày gót cao khác.

Adidas-Powerlift-3-nữ

Adidas-Powerlift-3-nữ

Đế gót làm bằng chất liệu EVA nhẹ và bền giúp chân người đi cảm thấy dễ chịu hơn.[/vc_column_text][vc_separator color=”peacoc” border_width=”2″][vc_column_text]

Giầy Weightlifting tốt nhất cho nam

Đứng đầu trong danh sách lựa chọn của chúng tôi là đôi Nike Romaleos 3.

Đôi giày này có rất nhiều đặc điểm phù hợp cho các nam vận động viên tập WL.

Nike-Romaleos-3

Nike-Romaleos-3

Đôi Romaleos 3s với gót cao 2 cm là một lựa chọn tốt cho các vận động viên không cần phải di chuyển quá nhiều. Nó còn có đai dính mid-foot giúp hỗ trợ nhiều môn thể thao khác nhau.

Ngoài ra, nó có đế gót làm từ TPU siêu bền, mang lại khả năng chịu lực rất tốt.[/vc_column_text][vc_column_text]Đứng thứ 2 trong các lựa chọn của chúng tôi là đôi Position USA Weightlifting Shoes.

Position-USA-Weightlifting-Shoes

Position-USA-Weightlifting-Shoes

Đế gót gỗ cao 2,5 cm cổ điển và đai dính mid-foot và có phần mũi bè khiến nó là một lựa chọn tốt cho các vận động viên có bàn chân dày hoặc bẹt.[/vc_column_text][vc_column_text]Lựa chọn thứ 3 của chúng tôi là đôi Adidas AdiPower.

Chúng tôi thích thiết kế đệm gót TPU hình kim tự tháp của nó và chúng tôi nghĩ rằng nó là một lựa chọn tốt cho cả những vận động viên mới vào nghề lẫn những người đã tập luyện lâu năm.

Adidas-AdiPower

Adidas-AdiPower

Đế gót cao 1,9 cm phù hợp cho nhiều hoạt động. Thêm vào đó, thiết kế của nó phù hợp với bàn chân bé và vừa, nên hầu hết các vận động viên đều có thể sử dụng.[/vc_column_text][vc_column_text]Nguồn : Barbend[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Related Posts

Leave a Comment