Home Sách Fitness Chương trình tập luyện của LL Cool J– Biến body bạn hoàn hảo như nam thần Hollywood

Chương trình tập luyện của LL Cool J– Biến body bạn hoàn hảo như nam thần Hollywood

by Hải Béo
2 comments

Không phải lúc nào LL Cool J cũng có một cơ thể sung mãn như một đầu máy xe lửa – anh ta thích xây dựng nó theo cách cổ điển hơn, cụ thể ở đây là bằng sự nỗ lực và kỉ luật.

Trong cuốn sách này anh ấy chia sẻ một kĩ thuật sáng tạo và độc nhất để thay đổi body của chính mình, anh đưa ra một chế độ tập luyện nghiêm túc – xen vào đó là một chút hóm hỉnh và một cá tính mạnh mẽ – tất cả những yếu tố đó sẽ khiến cho người đọc cảm thấy yêu thích việc tập luyện hơn bao giờ hết, đồng thời họ có thể xây dựng nên một body hoàn mỹ đến dộ họ không bao giờ nghĩ rằng nó có thể trở thành hiện thực.

THOÁT KHỎI BẪY ĂN KIÊNG VÀ THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI BẠN

CÂU CHUYỆN CỦA NGƯỜI ĐÀN ÔNG BODY CÂN ĐỐI NHẤT THẾ GIỚI

Cuốn cách đưa ra 4 cấp độ của fitness, từ Đồng cho đến Bạch kim, bao gồm:

-Một chương trình tập luyện 4 tuần cho người mới giúp bạn đốt đi vài inch mỡ bụng và bổ sung năng lượng cho cơ thể.

-Một chương trình tập luyện bán chuyên cho những người muốn tăng sức mạnh trong khi đó vẫn muốn duy trì cơ bắp, sức bền và tim mạch.

-Một chương trình nâng cao 9 tuần giúp biến cơ thể bạn thành một cỗ máy tăng cơ và đốt mỡ

– và kết quả cuối cùng là bạn sẽ có body 6 múi vạn người mê và tràn đầy sinh lực như LL Cool J -Một chương trình đốt mỡ hardcore trong 3 tuần mà LL đã từng sử dụng trong video “Control Myself” (Làm chủ bản thân) của anh ấy – một đẳng cấp mới trong việc siết cơ và đem lại sự quyến rũ đến chết người.

-Một chương trình tập luyện “Kim cương” đặc biệt trong 4 tuần cho những quý cô muốn có một body chuẩn đón hè hoặc cho những sự kiện quan trọng.

-Chế độ dinh dưỡng và thực đơn giúp bổ sung năng lượng cho buổi tập trong khi vẫn đủ để đốt mỡ[/vc_column_text][vc_column_text]

Related Posts

2 comments

ductai96 04/09/2018 - 01:02

Chia sẻ rồi sao k ra link để tải

Hải Béo 06/09/2018 - 08:53

Bạn xem lại nhé, mình kiểm tra vẫn tải bình thường. Nếu bạn dùng điện thoại thì mở link trên trình duyệt nhé.

Leave a Comment