Shortcut to Shred – Jim Stoppani (tiếng Việt)

Admin bar avatar
(0 đánh giá)
Shortcut to Shred – Jim Stoppani

6 Weeks of Workouts

6 Weeks of Workouts icon

Chương trình tập luyện 6 tuần

6 bài tập mỗi tuần/ 45-60 phút mỗi bài tập

Từ phòng thí nghiệm của Đại học Yale đến các phòng gym hardcore nhất ở Mỹ, Jim Stoppani đã cổng hiến toàn bộ sự nghiệp của mình cho việc nghiên cứu vấn đề phát triển cơ bắp và đốt cháy mỡ thừa. Anh ấy đã giúp hàng triệu người thay đổi cuộc sống của họ, và bây giờ đến lượt bạn!

In-Depth Training Guidance

In-Depth Training Guidance icon

Hướng dẫn đào tạo chuyên sâu

Xóa bỏ mỡ thừa và xây dựng cơ bắp

Việc xóa bỏ mỡ thừa và xây dựng cơ bắp không hề dễ dàng. Dù bạn là người mới bắt đầu hay tập luyện chuyên nghiệp, là nam hay nữ, chương trình này sẽ kiểm tra bạn và giúp bạn thay đổi. Chương trình học có một video tập luyện chi tiết vào ngày một, lời khuyên đào tạo cá nhân của Jim và sáu tuần tập luyện.

Nutrition Plan

Nutrition Plan icon

Kế hoạch dinh dưỡng

DANH SÁCH CÔNG THỨC NẤU ĂN VÀ TÍNH LƯỢNG MACRO

Shortcut to Shred bao gồm một kế hoạch dinh dưỡng ba pha chính xác được thiết kế để giúp bạn xây dựng cơ bắp và đốt cháy chất béo trong sáu tuần. Bạn cũng sẽ nhận được một kế hoạch ăn mẫu, danh sách thực phẩm và tám công thức nấu ăn yêu thích của Jim!

Các nội dung của khóa học

  • Bài học 13
  • Câu hỏi 0
  • Thời lượng 50 hours
  • Trình độ Tất cả
  • Ngôn ngữ English
  • Học viên 48
  • Đánh giá khóa học Yes

Bình luận

Đánh giá trung bình

0
0 đánh giá

Chi tiết đánh giá

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Jim Stoppani nhận bằng tiến sĩ về sinh lý học tập thể dục với  hóa sinh từ Đại học Connecticut. Sau khi tốt nghiệp, anh ấy là nghiên cứu sinh sau tiến sĩ tại phòng thí nghiệm nổi tiếng John B. Pierce và khoa sinh lý phân tử và tế bào tại trường Y đại học Yale. Ở đó, Jim nghiên cứu ảnh hưởng của việc tập thể dục và chế độ ăn uống đến việc điều chỉnh gien trong mô cơ.

Anh được trao giải Gatorade Beginning Investigator trong Giải thưởng Khoa học Thể dục vào năm 2002 bởi Hiệp hội Sinh lý học Mỹ cho nghiên cứu đột phá của anh. Hiện tại, Jim điều hành trang web thể dục của riêng anh ấy là JimStoppani.com.

Anh đã viết hàng ngàn bài báo về tập thể dục, dinh dưỡng và sức khỏe, và là tác giả của “Encyclopedia of Muscle & Strength- Bách khoa toàn thư cơ bắp và sức mạnh” (Human Kinetics, 2006), đồng tác giả của tờ New York Times Bestseller, “LL Cool J’s Platinum 360 Diet and Lifestyle “(Rodale, 2010), đồng tác giả của cuốn sách” Stronger Arms & Upper Body “(Human Kinetics, 2008), và đồng tác giả của chương” Nutritional Needs of Strength/Power Athletes” trong cuốn sách ” Essentials of Sports Nutrition and Supplements “(Humana Press, 2008). Tiến sĩ Stoppani là tác giả của chế độ ăn kiêng Platinum 360, và là người sáng tạo ra chương trình ăn kiêng trong cuốn sách “Mario Lopez’s Knockout Fitness” (Rodale, 2008).

Tiến sĩ Stoppani là chuyên gia tư vấn về dinh dưỡng và sức khỏe cá nhân cho các khách hàng nổi tiếng như LL Cool J, Tiến sĩ Dre, Dwayne “The Rock” Johnson và Mario Lopez. Anh đã xuất hiện trên chương trình truyền hình “Extra” của đài NBC với tư cách là một Extra LifeChanger và là một chuyên gia khoa học trên chương trình truyền hình Spike “Jesse James is a Dead Man” và “MANswers”.

>