Home Sách FitnessDinh dưỡng How Not to Die: Khám phá những món ăn có thể đẩy lùi bệnh tật đã được khoa học kiểm chứng

How Not to Die: Khám phá những món ăn có thể đẩy lùi bệnh tật đã được khoa học kiểm chứng

by Hải Béo
0 comment

Từ đội ngũ chuyên gia đứng đằng sau trang web nổi tiếng NutritionFacts.org, cuốn sách How Not to Die (Làm sao để không chết) tiết lộ một bằng chứng khoa học chấn động đằng sau một chế độ ăn duy nhất giúp phòng ngừa và ngăn chặn rất nhiều nguyên nhân của những căn bệnh hiểm nghèo.

Phần lớn những cái chết bất đắc kỳ tử có thể được ngăn chặn qua những thay đổi đơn giản trong thực đơn và lối sống.

THOÁT KHỎI BẪY ĂN KIÊNG VÀ THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI BẠN

Trong cuốn sách “Làm sao để không chết”, Tiến sĩ Michael Greger, một chuyên gia được cả thế giới biết đến trong lĩnh vực dinh dưỡng, là bác sĩ và đồng thời cũng là người sáng lập nên trang web NutritionFacts.org, đã nghiên cứu 15 nguyên nhân chính gây nên những cái chết bất đắc kì tử ở Mỹ

Bác-sĩ-thường-giỏi-chữa-bênh-hơn-phòng-bệnh

Có một sự thật dễ hiểu đó chính là phần lớn các bác sĩ đều giỏi chữa bệnh hơn là phòng bệnh.

Ví dụ như đau tim, các căn bệnh ung thư, tiểu đường, bệnh Parkinson, huyết áp , vân vân và vân vân – đồng thời giải thích vì sao điều chỉnh dinh dưỡng và lối sống có thể hiệu quả hơn ngàn đơn thuốc, trăm cuộc phẫu thuật, từ đó giải phòng chúng ta đến với cuộc sống lành mạnh hơn.

CẨM NANG NẤU ĂN CHO NHỮNG NGƯỜI MUỐN KHỎE MẠNH

Có một sự thật dễ hiểu đó chính là phần lớn các bác sĩ đều giỏi chữa bệnh hơn là phòng bệnh.

15 lí do gây ra cái chết như đã nói ở trên đã gây ra 1.6 triệu cái chết cho những người Mỹ mỗi năm.

Nhưng đó không đáng là vấn đề khiến chúng ta bận tâm. Bằng cách nghe theo những chỉ dẫn của tiến sĩ Greger – những chỉ dẫn đã được chứng minh bởi những bằng chứng khoa học đáng tin cậy, bạn sẽ biết được nên ăn những loại thức ăn nào và nên thay đổi gì ở lối sống thường ngày của mình để có thể sống lâu hơn.

Một cốc cà phê sẽ giúp bạn đẩy lùi viêm gan trong cơ thể.

Một cốc cà phê sẽ giúp bạn đẩy lùi viêm gan trong cơ thể.

Gia đình bạn có tiền sử ung thư tuyến tiền liệt ? Dừng uống sữa đi mà thay vào đó hãy cho thêm hạt lanh vào thực đơn bất cứ khi nào bạn có thể. Bị huyết áp?

  • Trà hoa dâm bụt sẽ hiệu quả hơn rất nhiều so với những loại thuốc cao huyêt áp mà vẫn đảm bảo không đem lại tác dụng phụ. Bạn đang phải chống chọi hàng ngày với bệnh về gan ?
  • Một cốc cà phê sẽ giúp bạn đẩy lùi viêm gan trong cơ thể.
  • Muốn chống ung thư vú?
  • Uống sữa đậu nành để sống lâu hơn.
  • Bạn đang lo lắng vì bệnh tim ( kẻ sát nhân hàng đầu nước Mỹ) ?

Hãy chuyển sang chế độ thực dưỡng, những thực đơn thuần ăn chay, điều đó sẽ ngăn chặn căn bệnh này phát triển. Bên cạnh việc cho chúng ta thấy nên ăn gì để đẩy lùi 15 tác nhân chết người.

Làm sao để không chết còn có phần phụ lục của tiến sĩ Greger – một bản danh sách về 12 thực phẩm mà chúng ta nên ăn mỗi ngày. Tính ứng dụng cao, bao gồm nhiều lời khuyên và những lý thuyết khoa học về dinh dưỡng hiện đại, những lời chỉ dẫn của cuốn sách này là tất cả những gì bạn cần để sống thọ hơn.

Related Posts

Leave a Comment