Home Sách FitnessDinh dưỡng Eat to Live Cookbook: Cẩm nang nấu ăn cho những người muốn khỏe mạnh

Eat to Live Cookbook: Cẩm nang nấu ăn cho những người muốn khỏe mạnh

by Hải Béo
1 comment

Đã bao giờ bạn từng mơ về việc thưởng thức những món ăn ngon mà giúp bản thân giảm cân và giữ nguyên cân nặng ấy mãi mãi mà không cảm thấy đói hay kiệt quệ?

Bạn có muốn vứt đi đống thuốc men của mình và phục hổi sau những căn bênh thường niên như bệnh tim, huyết áp cao, và tiểu đường?

Bạn có muốn duy trì cơ thể khỏe mạnh, sống lâu hơn và tận hưởng cuộc sống này lâu nhất có thể?

Nếu câu trả lời của bạn là có với bất kì câu hỏi ở trên đây, vậy thì “Bí kíp nấu ăn: Ăn để sống” là cuốn sách dành cho bạn.

Trước đó, qua “Ăn để sống” – Cuốn sách hiện bán chạy nhất New York Times, một cuốn sách trước của Joel Fuhrman, M.D, đã giúp rất nhiều độc giả trên thế giới khám phá ra con đường hiệu quả nhất, có lợi cho sức khỏe và đã được kiểm chứng để giảm cân.

Bạn có thể ăn những thứ bạn thích mà vẫn khỏe mạnh

Bạn có thể ăn những thứ bạn thích mà vẫn khỏe mạnh

Và giờ cuốn sách “Bí kíp nấu ăn: Ăn để sống” sẽ giúp cho luận điểm đầy cách mạng của “Ăn để sống” trở nên dễ áp dụng hơn bao giờ hết.

Bao gồm dinh dưỡng và những công thức nấu ăn ngon cho tất cả các dịp, cuốn “Bí kíp nấu ăn: Ăn để sống” sẽ dạy bạn cách để sống như cách mà tiến sĩ Fuhrman đã làm – thay đổi chế độ ăn từ cách bạn vẫn làm cho đến khi bạn có một sức khỏe đáng kinh ngạc.

Related Posts

1 comment

How Not to Die: Khám phá những món ăn có thể đẩy lùi bệnh tật 31/05/2018 - 17:17

[…] CẨM NANG NẤU ĂN CHO NHỮNG NGƯỜI MUỐN KHỎE MẠNH […]

Leave a Comment