Home Blog Bộ 3 ebook kinh doanh Fitness chủ phòng tập nên đọc

Bộ 3 ebook kinh doanh Fitness chủ phòng tập nên đọc

by Hải Béo
0 comment
Pat-Rigsby

Pat-Rigsby

Để thành công trong kinh doanh, bạn phải luôn tìm tòi và học hỏi những kiến thức mới. Đây là điều đã được minh chứng bởi những người thành công hàng đầu thế giới.

KINH DOANH PHÒNG TẬP CŨNG KHÔNG NGOẠI LỆ

Đọc sách không ngừng là cách những người dẫn đầu đã và đang thực hiện mỗi ngày như một thói quen để thành công. Những quyển sách hay về kinh doanh Fitness không chỉ mang đến cho bạn kiến thức, mà còn là bài học, lời khuyên, và cái nhìn tổng quan về ngành.

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ - PAT RIGSBY
Pat Rigsby đã xây dựng hơn 10 doanh nghiệp với tư cách là Giám đốc điều hành và Co-Founder, trong đó có 5 doanh nghiệp trở thành dự án trị giá nhiều triệu đô la.

Hai trong số các doanh nghiệp đó, là Athletic RevolutionFitness Revolution đã nhiều lần giành chiến thắng trên chương trình Entrepreneur Franchise 500 với vị trí số 1 cho từng thị trường tương ứng.

Một doanh nghiệp khác, Fitness Consulting Group đã được vinh danh nhiều lần trên Inc. 5000, xếp thứ 580 trong danh sách các doanh nghiệp phát triển nhanh nhất ở Mỹ

Pat Rigsby cũng từng 6 lần là Tác giả bán chạy nhất, được giới thiệu trước hàng ngàn doanh nhân và được vinh danh trên các tạp chí lớn như Entrepreneur, Men’s Health, USA Today và trên hàng trăm phương tiện truyền thông khác.

Dưới đây là 3 cuốn sách kinh doanh Fitness của Pat Rigsby được bạn đọc bình chọn, đánh giá cao trên Amazon

Related Posts

Leave a Comment