Home Sách FitnessDinh dưỡng Bacon & Butter: The Ultimate Ketogenic Diet Cookbook – FREE DOWNLOAD

Bacon & Butter: The Ultimate Ketogenic Diet Cookbook – FREE DOWNLOAD

by Hải Béo
2 comments
[vc_row][vc_column][vc_column_text]Đối với hầu hết chúng ta, ý tưởng về việc ăn kiêng mang một ý nghĩa tiêu cực về một đống rau xà lách cùng những món ăn đông lạnh với giá cao ngất.

Tuy nhiên, bí mật để giảm cân không phải ở việc làm bản thân chết đói hoặc ăn những món ăn mang tên “thức ăn kiêng”.

Với cuốn sách Bacon & Butter: The Ultimate Ketogenic Diet Cookbook, bạn sẽ rời xa cân nặng ngay tức khắc – và học được cách làm chúng biến mất mãi mãi – bằng cách thực hiện theo chế độ ăn kiêng ketoginic low-carb, high-fat mà vẫn chưa đầy những món ăn mà bạn thích.[/vc_column_text][vc_message message_box_style=”solid-icon” style=”square” message_box_color=”danger” icon_fontawesome=”fa fa-download”]CẨM NANG NẤU NƯỚNG SIÊU HẠNG DÀNH CHO BODYBUILDER[/vc_message][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]Hành trình tiến tới một cuộc sống khỏe mạnh và vòng eo thon gọn hơn sẽ bắt đầu ở đây và ngay bây giờ, với những kiến thức hữu ích như:

150 công thức ăn kiêng ketognic ngon tuyệt sẽ giữ cho cơ thể bạn trong trạng thái ketosis, đầy đủ dinh dưỡng với những công thức đầy đủ thông tin dinh dưỡng.

Hướng dẫn rõ ràng về ketosis và thực phẩm thực sự thân thiện với keto.

Hướng dẫn một cách thông thạo từ Celby Richoux, người đã có kinh nghiệm trực tiếp trải nghiệm và có kết quả biến đổi đáng kinh ngạc với chế độ ăn kiêng ketogenic.

Ý tưởng về cách gắn bó lâu dài với chế độ ăn kiêng ketogenic mới – từ các tình huống đời thường phổ biến như các bữa tiệc văn phòng đến các bữa tiệc trong ngày lễ.

Dù bạn biết đến với keto thông qua hướng dẫn của bác sĩ hoặc bạn đang tìm kiếm một giải pháp bền vững cho việc giảm cân, Bacon and Butter là cuốn sách tham khảo đầy đủ để giữ việc ăn kiêng của bạn đi đúng hướng và làm hài lòng vị giác của bạn.

Related Posts

2 comments

Forever Fat Loss: Thoát khỏi bẫy ăn kiêng và thay đổi cuộc đời bạn 18/05/2018 - 09:28

[…] HƯỚNG DẪN 150 MÓN ĂN KIÊNG KETOGNIC NGON TUYỆT […]

In Memory of Bread : Tại sao bạn bị dị ứng bánh mì? 22/05/2018 - 21:32

[…] 150 công thức ăn kiêng ketognic ngon tuyệt […]

Leave a Comment