Home Sách Fitness Ebook Arnold’s Bodybuilding for Men – Tải miễn phí

Ebook Arnold’s Bodybuilding for Men – Tải miễn phí

by Hải Béo
1 comment
[vc_row][vc_column][vc_message message_box_style=”solid-icon” style=”square” message_box_color=”danger” icon_fontawesome=”fa fa-download”]CẨM NANG NẤU NƯỚNG SIÊU HẠNG CHO BODYBUILDER[/vc_message][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]Chương trình hoản chỉnh để xây dựng và duy trì một cơ thể đẹp và cân nặng hợp lý – cho một cuộc sống sung sức và khỏe mạnh.

Trong cuốn Arnold’s Bodybuilding for Men, vận động viên huyền thoại Arnold Schwarzenegger sẽ chỉ cho bạn cách làm thế nào để đạt được điều kiện thể chất tốt nhất trong cuộc đời.

Arnold phác họa một chương trình tập luyện từng bước cho đàn ông, ở mọi độ tuổi, kết hợp khéo léo giữa việc tập luyện thể lực và điều hòa khí huyết ( tổng thể tim mạch và cơ bắp khỏe mạnh )[/vc_column_text][vc_column_text]Chương trình tập luyện bao gồm chia làm 3 phần: giãn cơ, khởi động và điều hòa. Mỗi bài tập bạn sẽ phải cố gắng hơn bài tập trước, tất cả được tính toán để giúp bạn ngày càng tiến bộ hơn.

[thrive_leads id=’3280′]

Ngoài ra, huyền thoại Arnold còn đưa ra những lời khuyên quan trọng về thiết bị, chế độ dinh dưỡng và chế độ ăn kiêng và làm thế nào để người mới có thể bắt đầu một chế độ tập luyện.

Ngoài ra cuốn sách còn có thêm các phần quan trọng bao gồm chương trình tập luyện cho tuổi teen, các bài tập được thiết kế để bạn có thể luyện tập ở bất kỳ đâu, ngay cả khi bạn không thể đến phòng tập gym.

Ông cũng chia sẻ về chế độ tập luyện và dinh dưỡng của mình trong 7 năm vô địch Olympia.

Cuốn sách được minh họa bằng hàng trăm bức ảnh của Arnold và những lực sĩ thể hình hàng đầu thế giới hy vọng sẽ giúp cánh đàn ông nhìn trông thật tuyệt và cảm thấy thật sung súc.

Related Posts

1 comment

10/20/Life Second Edition: Học cách làm huấn luyện viên cho chính mình 11/05/2018 - 09:41

[…] Chương trình hoản chỉnh để xây dựng và duy trì một cơ thể đẹp của Arnold […]

Leave a Comment