Home Blog Ăn ít hơn – liệu bạn có giảm cân ?

Ăn ít hơn – liệu bạn có giảm cân ?

by Hải Béo
0 comment

Một trong những quan niệm sai lầm nhất từ những người thừa cân hoặc đã ăn kiêng dài hạn là nếu họ ĂN ÍT hơn, thì họ sẽ GIẢM CÂN.

Nhưng THỰC TẾ THÌ TRÁI NGƯỢC HOÀN TOÀN BẠN Ạ .

Có không biết bao nhiêu người nói rằng họ ăn rất ít ,chỉ từ 1200 đến 1400 calo một ngày. Và thường xuyên tập thể dục 5 đến 7 ngày trong tuần. Nhưng họ vẫn không thể giảm cân. Họ nói những thứ như, “Tôi thề đó là tất cả những gì tôi ăn!” và “Tôi hứa sẽ không gian lận!”

 Họ nói THẬT đấy
Tại sao? Bởi vì ăn ít hơn thật sự chỉ khiến tình huống càng tệ hơn khi hệ trao đổi chất của bạn đã bị tổn thương và đã quá chậm, bạn sẽ tích trữ mọi thứ bạn ăn (cả kể là rau) thành mỡ, và bạn chắc chắn không đốt cháy mỡ dù chỉ một tí tẹo.
Bạn có cảm thấy Sock và có vấn đề không ? Khi ngay cả những thức ăn tốt cho sức khỏe nhất cũng làm bạn tăng cân .
Cơ chế trao đổi chất của bạn đang có vấn đề vì bạn đã trải qua một thời gian ăn kiêng dài hạn , có thể cơ thể bạn không dung nạp carb – bất cứ Carbonhydrate bạn nạp, gồm cả rau củ quả , được chuyển hóa thành đường và tích trữ như mỡ thay vì được chuyển hóa
Có một lý do rất nguy hiểm khi bạn không ăn đó là Cơ thể sẽ tự tìm thức ăn thay vì bạn—nó tìm chúng trong các mô cơ. Các nhà khoa học đã chứng minh là cơ thể trong chế độ đói đầu tiên sẽ tìm năng lượng ở cơ, không phải mỡ. Vì thế nếu bạn không cho cơ thể bạn ăn, nó sẽ “ăn” cơ bắp của bạn vì nó cần năng lượng cần thiết để tiếp tục sự sống.

Và thực tế HỆ THỐNG TRAO ĐỔI CHẤT của bạn đang có vấn đề , bạn càng giảm ăn thì sẽ càng tệ hơn thôi !

Related Posts

Leave a Comment