Home Sách Fitness 6 Week Shred – The Beast Of The Beach

6 Week Shred – The Beast Of The Beach

by Hải Béo
1 comment

Chương trình 6 tuần để trở thành Quái Vật trên bãi biển – Kai Greene

Kai Greene là một con quái vật thể hình có sức ảnh hưởng lớn tới công chúng, mặc dù không phải là người thành công nhất của bộ môn này.

Trong suốt sự nghiệp thi đấu của mình, quái vật thể hình Kai Greene đã giành được nhiều danh hiệu cao quý. Năm 2013, anh xuất hiện trong bộ phim tài liệu “Generation Iron” và đến năm 2015 đã có nhãn hiệu thực phẩm bổ sung riêng.

Bên cạnh thể hình, một đam mê khác của Kai là nghệ thuật. Anh là một nghệ sỹ thị giác và từng mở triễn lãm vào năm 2011. Kai từng thử nghiệm nhiều dạng thức nghệ thuật khác nhau, xuất hiện ở đường phố với những trang phục độc đáo, gây ấn tượng với người đi đường.

Mặc dù chưa thể là một Mr. Olympia như mong đợi, sức ảnh hưởng của Kai Greene đối với giới thể hình là không thể chối cãi. Chính vì tinh thần vươn lên thoát khỏi đói nghèo và cá tính mạnh, Kai Greene được mệnh danh là “Dã Thú” làng thể hình.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Related Posts

1 comment

Call Of The Calves - Salvation Of Achilles • Chia sẻ kiến thức tập luyện , dinh dưỡng thể hình - Hải Béo ( Fitness Guru ) 10/07/2018 - 21:20

[…] Chương trình 6 tuần để trở thành Quái Vật trên bãi biển – Kai Greene […]

Leave a Comment