Home Blog 5 mô hình phòng tập độc đáo nhất Thế giới

5 mô hình phòng tập độc đáo nhất Thế giới

by Hải Béo
0 comment

La Belle Equipe: Paris, France – Phòng tập như ở nhà

Nếu bạn tói Paris để công tác, thư giãn hoặc đơn giản hơn là tìm cho mình một cảm giác ấm cúng như ở nhà, phòng tập La Belle Equipe là một nơi nghỉ ngơi thực sự cho những cư dân của thành phố.

Phòng gym khá nhỏ, nhưng không khí lại rất đầm ấm.

Đây là phòng khách mà bạn được tiếp đón trước khi vào tập luyện

Đây là phòng khách mà bạn được tiếp đón trước khi vào tập luyện

Hội viên đến đây sẽ được trải nghiệm khu tiếp tân có thiết kế giống như một phòng khách trước khi vào tập.

Bạn có thể tham gia một lớp private hoặc lớp semi-private Boxing Thái Lan. Những người sáng lập nên phòng tập hi vọng rằng khách hàng sẽ sử dụng những kĩ thuật có trong bộ môn boxing như một “công cụ để phát triển bản thân” – như những gì họ ghi trên trang chủ.

Các lớp học được tổ chức hàng ngày và trước khi ra về, bạn có thể tân hưởng không khí thoáng đãng và thoải mái tại phòng khách.

Tulum Jungle Gym: Tulum, Mexico – Phòng tập phong cách nguyên thủy

Nếu bạn là một tín đồ với việc kết hợp du lịch và tập luyện, hãy đến một bãi biển nhỏ tại Tulum, Mexico. Ở đây, bạn không chỉ được tận hưởng một trải nghiệm du lịch hạng sang mà còn được tập luyện tại phòng tập ngoài trời theo phong cách đồ đá tại Tulum Jungle Gym

Phòng tập ngoài trời mang phong cách nguyên thủy

Phòng tập ngoài trời mang phong cách nguyên thủy

Tọa lạc ngay trên những cồn cát trắng, phòng tập phong cách “rừng rú” này có thẻ gạch cho những người muốn tập một mình hoặc tập theo nhóm.

Tập luyện cùng với những cô gái sexy

Tập luyện cùng với những cô gái sexy

Bạn có thể thử sức mình qua những bài tập dips, bench press, squat và được trải nghiệm cảm giác tập cùng các cô gái mặc bikini vô cùng xinh đẹp.

Bên cạnh đó, Tulum Jungle Gym còn có tất cả các loại máy tập mà bạn cần – củng với một khung cảnh hoành tráng – để giúp bạn trong các bộ môn khác nhau như calisthenics, gymastics và bodyweight.

Los Angeles Athletic Club: Los Angeles, California – Phòng Gym khách sạn nhiều tiện nghi nhất

Los Angeles Athletic Club, tọa lạc tại khu buôn bán của thành phố LA, mặc dù phí hội viên đắt đỏ, nhưng nếu nhìn vào sự tiện nghi của nó thì đúng là xứng đáng đồng tiền bát gạo

Ở đây hội viên có thể tham gia vào những lớp học hàng ngày như kickboxing, cycling, yoga, pilates, squash, tai chi và nhiều môn khác.

Bạn còn có thể lựa chọn tập một mình tại khu vực tập luyện.

Là hội viên tại phòng tập còn được hưởng nhiều ưu đãi khác, ví dụ như họ có cơ hội được trao đổi với những câu lạc bộ khác quanh lục địa, giảm giá đặc biệt cho khách sạn của câu lạc bộ, được mời đến những sự kiện của câu lạc bộ, và quyền được trải nghiệm quán bar và nhà hàng của phòng tập.

Đây là hệ thống phòng tập nằm trong phòng tập hiện đại nhất

Đây là hệ thống phòng tập nằm trong phòng tập hiện đại nhất

MV Fitness, Maryland – Phòng tập của Quý tộc

MV Fitness ở Baltimore, Maryland, có tất cả những tiện nghi mà bạn hằng  mong ước khi nghĩ đến một phòng tập.

Một tấm thẻ hội viên có thể giúp chúng ta tham gia tất cả những lớp học fitness, trong số đó là đạp xe và yoga, cũng như là phòng  nâng tạ và khu cardio.

Nhưng điều duy nhất khiến cho phòng tập này trở nên cực kì đặc biệt chính là thiết kế của nó trông giống như một dinh thự của quý tộc.

MV Fitness là một phòng tập mang đậm phong cách quý tộc

MV Fitness là một phòng tập mang đậm phong cách quý tộc

Phòng tập vẫn còn lưu giữ sàn đá cẩm thạch và cầu thang làm từ gỗ cứng đặc trưng của một dinh thự, cùng với đó là một chiếc đèn trùm khổng lồ treo trên sàn nhà.

Tầng dưới của phòng tập – trước đó từng là một hầm rượu – giờ trở thành phòng tập tạ, trong khi đó phòng khách – mà vẫn còn lò sưởi ở đấy – được sử dụng làm lớp cardio.

Bạn chắc chắn sẽ được trải nghiệm không khí tập luyện ấm cũng và thân thuộc như đang ở nhà.

Third Space: Soho London, England – Phòng tập không gian kính đẹp nhất

Third Space có ba trụ sở chính khắp London, nhưng trụ sở tại SoHo là phòng đỉnh nhất.

Phòng tập có một khu leo núi, một khu tập luyện có kính bao phủ xung quanh, và rất nhiều máy tập cardio, tạ, cũng như các máy tập khác.

Phòng tập có một khu tập luyện có kính bao phủ xung quanh

Phòng tập có một khu tập luyện có kính bao phủ xung quanh

Third Space Soho còn có cả võ đường riêng, đài boxing, một hồ bơi bốn vách, khu đạp xe, khu chăm sóc sức khỏe, và một thực đơn hàng ngày bao gồm những loại nước ép làm từ thực phẩm hữu cơ, sinh tố, cùng những thực phẩm trước và sau tập luyện

Hơn nữa, phòng tập còn có cả một phòng thay đồ phục vụ tất cả nhu cầu, kể cả nhu cầu làm sạch phụ kiện để cất vào tủ chuẩn bị cho buổi tập sau. Quá tiện nghi !

Related Posts

Leave a Comment